Các bố mẹ sẵn sàng cùng Pingo bước vào hành trình của những ước mơ chưa nào? Cả nhà mình năm nay sẽ cùng Pingo ”chạm vào nhau” và chạm gần hơn những ước mơ con nhé ????

Giáng sinh hay Noel theo đạo của người Công Giáo là ngày đại lễ kỉ niệm sự ra đời của Hài Đồng Giê-su, diễn ra vào đêm khuya ngày 24 và rặng sáng 25 tháng 12 hàng năm. Ngày nay, Giáng sinh đã trở thành một lễ hội quốc tế với sự đón chờ của hàng tỷ người không phân biệt tôn giáo đặc biệt trong đó là các bạn nhỏ trên khắp thế giới.

Đêm Giáng sinh được xem là một đêm kì diệu – thời khắc mọi ước nguyện sẽ trở thành sự thật! Hòa chung trong không khí mong chờ đó, với mục đích chắp cánh cho các bạn nhỏ chạm đến ước mơ của mình, trường Pingo sẽ tổ chức đêm Đại nhạc hội “Chạm đến ước mơ” – nơi những câu chuyện cổ tích, những mơ ước bé nhỏ của các em học sinh sẽ trở thành sự thật ❄️

“Bố mẹ ơi! Con có một ước mơ và con tin rằng mình sẽ là một đứa trẻ hạnh phúc khi được bố mẹ – người yêu con nhất trên đời lắng nghe, trao con niềm tin rồi cùng con nuôi dưỡng ước mơ đó, con mong được bố mẹ sát cánh chắp cánh ước mơ bay”. Với tâm nguyện ấp ủ tạo cơ hội cho người làm cha làm mẹ được bước vào thế giới ước mơ của các bé, bữa tiệc “Chạm đến ước mơ” do trường Pingo tổ chức là một món quà cực kì đặc biệt dành tặng bố mẹ và các bé trong dịp lễ Giáng sinh này.

Tại đêm hội “Chạm đến ước mơ” các bạn nhỏ sẽ được đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích Giáng sinh nổi tiếng khắp thế giới với những cô nàng Lọ lem, Cô bé bán diêm, chàng Hoàng tử hay Ông già Noel cùng đàn tuần lộc đáng yêu… Bên cạnh đó, đêm hội cũng sẽ mang đến những màn Đồng ca Noel với những giai điệu rộn ràng, tươi vui, mang đậm chất lễ hội không thể thiếu trong đêm Giáng sinh ????

———-

???? Phí tham gia chương trình: 100.000 VNĐ
???? Phụ huynh của trường Pingo được tham dự miễn phí. Phụ huynh vui lòng liên hệ trường trước ngày 17/12/2017 để được nhận vé.
???? Lưu ý: Yêu cầu bắt buộc cần có vé khi đến tham dự chương trình và để BTC chuẩn bị được chu đáo.

Thông tin liên hệ:
???? Hotline: 098 678 4455.
???? Địa điểm: Queen’s Palace, số 1A-2A đường 2 tháng 9, Đà Nẵng.
???? Website: http://pingo.edu.vn/
???? Facebook: https://www.facebook.com/PiNGOenglish/

#Aicũngcónhữngướcmơ
#ChạmđếnƯớcmơ