Sứ mệnh

Chúng tôi hiểu rằng, chúng tôi có trách nhiệm lớn lao như thế nào với tương lai tươi đẹp của các con sau này. Tiếng Anh của con bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

Viễn cảnh

Trở thành Trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu thành phố Đà Nẵng về chất lượng đào tạo, đội ngũ chuyên môn, phương pháp giảng dạy, hoạt động ngoại khóa,… đáp ứng nhu cầu về việc học Anh ngữ cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi trong giai đoạn 2014 – 2017 và trở thành Trung tâm Anh ngữ hàng đầu khu vực miền Trung – Tây Nguyên trong giai đoạn 2017 – 2020.

Tạo môi trường học tập thân thiện, cởi mở và giao lưu kết nối với tính thực tiễn cao nhằm khuyến khích quá trình học tập của học viên.

Trở thành sự lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh và học viên.

Đội ngũ giáo viên

PiNGO tự tin với chất lượng của đội ngũ giảng viên Việt Nam, giảng viên nước ngoài  đều là những  giảng viên bằng cấp Đại Học, Thạc Sĩ, có đầy đủ chứng chỉ sư phạm được công nhận bởi các tổ chức đào tạo tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, British council… Giảng viên của PiNGO English Center được tham gia các khóa đào tạo giảng viên chuẩn Cambridge.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình với học viên, luôn quan tâm đến từng học viên trong lớp để nắm được các điểm mạnh, yếu của học viên, từ đó hướng dẫn học viên khắc phục những điểm yếu ngay trên lớp.

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Bao gồm: Phòng học, phòng máy tính, thư viện, phòng chức năng, phòng chiếu phim… Đảm bảo một môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho các con được học tập tốt nhất.

  • Phòng học dành cho mầm non và thiếu nhi
  • Phòng học dành cho Teen
  • Phòng sinh hoạt chung
  • Góc đọc sách

Phương pháp giảng dạy

Giáo trình được chọn lọc chuyên biệt theo đúng chương trình của ĐH Cambridge. Với chương trình học Cambridge, ngay từ đầu tiên học viên đã được theo học chương trình đạt chuẩn Châu Âu, tạo điều kiện dễ dàng hơn cho học viên quá trình sau này muốn thi các bằng cấp chứng chỉ Châu Âu như Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet….  Giáo trình được thiết kế với hình ảnh và nội dung sinh động, phù hợp với đặc điểm tâm lý của từng lứa tuổi, giúp học viên hào hứng với tiếng Anh trong suốt quá trình học, nâng cao hiệu quả học.

Điểm đặc biệt của buổi học thực hành: Học đi đôi với hành : Chương trình học “Phát triển kỹ năng”, với thời lượng 1buổi/tuần được lồng ghép vào giữa các buổi học chính, sẽ giúp các con có thêm cơ hội ôn tập và thực hành  kiến thức đã học của bài trước và rèn luyện kỹ 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết của trẻ.